Những câu hỏi thường gặp nhất mà khách hàng cần giải đáp khi có ý định sử dụng Sapo, bao gồm các vấn đề về chi phí, hỗ trợ, bảo mật và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có thể tìm thấy hầu hết, nếu không phải tất cả các câu trả lời bạn cần ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn có một số câu hỏi chưa được giải quyết, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0901 456 168.

Hầu hết các khách hàng sử dụng Sapo đều gia hạn hợp đồng. Các chủ cửa hàng yêu thích giao diện người dùng thân thiện và trực quan của phần mềm, cũng như các tính năng và ứng dụng tích hợp của nó.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng mỗi cửa hàng có những đặc trưng riêng và không phải tất cả các công cụ có thể phù hợp cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi mời bạn tham khảo các tính năng của phần mềm và xem nếu nó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sapo có một mô hình định giá linh hoạt mà chi phí phụ thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn và thời gian sử dụng. Gói phổ biến nhất bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết cho phần lớn các cửa hàng có giá 199.000đ/tháng khi mua với thời hạn 1 năm. Mức giá này sẽ thấp hơn nếu bạn mua phần mềm trong thời hạn từ 2 đến 5 năm, giảm đến 40%. Mỗi chi nhánh cửa hàng sẽ có chi phí 150.000đ/tháng.

Nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu sản phẩm và đang bận rộn như thế nào. Một số chủ cửa hàng hoàn tất quá trình trong vòng một vài giờ, nhưng nếu bạn có rất nhiều mã hàng và không có nhiều thời gian rảnh, nó có thể mất vài ngày.

Sapo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tận tình mà chúng tôi thực hiện tất cả mọi thứ, bao gồm nhập sản phẩm vào phần mềm và hướng dẫn cho các nhân viên sử dụng.

Sapo hoạt động tốt với các máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và máy in mã vạch mà bạn đang sử dụng. Phần mềm có thể làm việc với các thiết bị bán hàng tốt nhất và thông dụng nhất.

Đầu tiên, đó là một quyết định tốt để sử dụng một giải pháp trên iPad. Một số lượng ngày càng tăng các chủ cửa hàng đang chọn phần mềm quản lý bán hàng di động bởi vì chúng có kiểu dáng đẹp, xách tay, và cho phép bạn thanh toán cho khách hàng ở bất cứ đâu trong cửa hàng.

Và có, Sapo chạy rất tốt trên iPad. Bạn sẽ có thể tải ứng dụng trên iPad của chúng tôi bao gồm hầu hết các tính năng có trên máy tính.

Nếu có nhiều mặt hàng, bạn có thể tải file excel mẫu của chúng tôi về sau đó chỉ việc điền thông tin của sản phẩm và tải lên phần mềm. Hoặc bạn có thể yêu cầu được hỗ trợ từ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào 24/7. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết các vấn đề ngay lập tức để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Trong khi bạn nên sử dụng Sapo với một kết nối internet ổn định, chúng tôi biết rằng đôi khi, nhà cung cấp dịch vụ internet có thể làm bạn thất vọng. Đó là lý do tại sao Sapo có một chế độ offline mà vẫn cho phép bạn thực hiện một số thao tác như bán hàng và tìm kiếm sản phẩm.

Sapo được tích hợp với Bizweb, nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, kết hợp website và 8 kênh bán hàng khác nhau như Facebook, Zalo và các trang web thương mại điện tử khác.

Sapo làm việc rất tốt trong việc quản lý nhiều cửa hàng và nó giúp bạn dễ dàng để quản lý hàng tồn kho, nhân viên và thông tin khách hàng tại tất cả các chi nhánh trên một hệ thống.

Dữ liệu của bạn thực sự an toàn hơn khi được lưu trữ bằng công nghệ đám mây so với lưu nó trong máy tính của bạn. Bởi vì trong trường hợp trục trặc xảy ra với máy tính, bạn sẽ vẫn có thể truy cập và kiểm soát thông tin của mình bằng cách sử dụng các thiết bị khác để đăng nhập vào phần mềm.

Hãy gọi cho chúng tôi! Chúng tôi rất muốn thảo luận các câu hỏi hoặc quan tâm của bạn, để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhưng cách tốt nhất và chắc chắn để xác định xem Sapo có là một lực chọn tốt cho việc kinh doanh của bạn là hãy dùng thử nó. Bạn có thể dùng thử miễn phí Sapo trong 15 ngày với đầy đủ tính năng và nhận được hỗ trợ cho bất cứ thắc mắc nào trong quá trình này.