15 Th12

Làm thế nào để thích ứng với xu hướng bán lẻ hiện đại? – Phần kết: Hành động ngay!

Bây giờ bạn đã biết những gì cần phải được thực hiện để tồn tại và phát triển trong thời đại mới của bán lẻ, đây là lúc mà bạn tạo ra con đường cho riêng mình để thành công.

Làm thế nào để thích ứng với xu hướng bán lẻ hiện đại? – Phần kết: Hành động ngay!

Các bước tiếp theo sẽ phụ thuộc vào việc bạn hiện đang ở đâu. Bạn mới bắt đầu mở cửa hàng, hoặc bạn đã có một sự hiện diện mạnh mẽ trên internet? Bạn đã có một chương trình cho khách hàng thân thiết? Bạn có đang thu thập thông tin khách hàng?

Xác định bạn đang đứng ở đâu rất quan trọng, vì vậy hãy tiến hành một đánh giá trung thực về cửa hàng của bạn sau đó tìm ra các hành động tốt nhất trong tương lai. Ví dụ, nếu bạn thấy rằng bạn đang chạy một chương trình khách hàng thân thiết kiểu cũ, như vẫn còn sử dụng thẻ vật lý, vậy thì hãy bắt đầu tìm kiếm giải pháp thay thế hiện đại hơn. Hay sự hiện diện online của bạn còn yếu hoặc không tồn tại? Thay đổi điều đó bằng cách thiết lập thông tin cửa hàng trên Google.

Bây giờ bạn nên có một ý tưởng vững chắc những gì cần phải làm trong thế giới bán lẻ hiện đại. Vì vậy, hãy áp dụng các hướng dẫn, ví dụ và các bước hành động trong chuỗi bài này vào cửa hàng của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mà có thể hỗ trợ bạn tất cả điều này, đăng ký dùng thử miễn phí ngay Sapo và xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp cửa hàng của bạn bắt kịp xu hướng và phát triển.

Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ các chủ cửa hàng quản lý hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng thân thiết, theo dõi tình hình kinh doanh theo thời gian thực, và nhiều hơn nữa…

Sapo rất dễ sử dụng, làm việc với tất cả các thiết bị bán hàng và hoạt động trên mọi thiết bị với một trình duyệt web. Từ việc đơn giản hoá quá trình kiểm kho, giảm bớt 30 phút tính toán sổ sách kế toán cuối của ngày hoặc làm cho việc bán hàng trên nhiều kênh trở nên đơn giản, nhiệm vụ của Sapo là làm cho công việc quản lý bán hàng dễ dàng hơn.

Với Sapo, các chủ cửa hàng bán lẻ có thể quan tâm ít hơn tới các giao dịch và hàng tồn kho để tập trung hơn vào việc tạo mối quan hệ với khách hàng của họ. Sapo cung cấp cho các cửa hàng nhỏ những lợi thế lớn, đặt sức mạnh vào tay các chủ cửa hàng, cho phép họ làm những điều riêng của bản thân và đạt được thành công.

Trên đây là chuỗi bài hướng dẫn thực tế để thành công trong bán lẻ hiện đại. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng công nghệ di động, big data, và các công cụ kỹ thuật số khác để cải thiện cửa hàng của bạn và đảm bảo rằng nó được trang bị tốt nhất để thu hút và chuyển đổi những người mua hàng hiểu biết ngày nay.

Từ sự hiểu biết người tiêu dùng và chăm sóc khách hàng thân thiết đến tận dụng dữ liệu và thực hiện một chiến lược bán hàng đa kênh, chúng tôi cung cấp cho bạn những gợi ý cần thiết về làm thế nào để thích ứng với sân chơi bán lẻ mới và ngày càng cạnh tranh hiện nay.

Ngoài việc cung cấp những hiểu biết và lời khuyên về cách thực hiện, chúng tôi cũng giới thiệu bạn với các chủ cửa hàng thành công khác và cho bạn thấy chính xác những gì họ làm gì để phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại.

Quan trọng nhất, mỗi chương đi kèm với một danh sách các bước hành động để giúp bạn thực hiện các hướng dẫn được thảo luận ở đây và cho phép bạn để bắt đầu áp dụng cửa hàng của bạn.

Share this