Phần mềm quản lý siêu thị mini Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho siêu thị mini chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý siêu thị mini Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho siêu thị mini chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

 

Quản lý số lượng lớn hàng hóa dễ dàng

Quản lý hàng nghìn sản phẩm trong siêu thị của bạn một cách chủ động. Nắm bắt thông tin chi tiết các thuộc tính của từng hàng hóa như kích cỡ, chủng loại, khối lượng, hạn sử dụng…

Phân loại sản phẩm theo từng danh mục riêng biệt như danh mục hàng bán chạy, danh mục hàng xuất khẩu, danh mục hàng nam/nữ…, quản lý các sản phẩm tương đồng về giá cả, thuộc tính.

Dễ dàng truy cập hệ thống, thay đổi thông tin sản phẩm, hình ảnh, giá cả, cập nhập hàng mới vào kho, chỉnh sửa thông tin hàng cũ bất cứ lúc nào.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

 

Quản lý hàng hóa theo mã vạch

Sử dụng chức năng tạo và in mã vạch giúp quản lý các sản phẩm không có mã vạch với số lượng lớn. Tích hợp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng.

Cho phép cập nhật liên tục sản phẩm dễ dàng, cung cấp cơ sở để so sánh khi thực hiện kiểm kê hoàn hóa trong kho. Hỗ trợ cho chiết khấu bán hàng và kiểm tra tại quầy thu ngân.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

 

Bán hàng nhanh chóng

Giao diện bán hàng đơn giản, dễ sử dụng. Tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ trong 10 giây.

Thực hiện nhiều đơn đặt hàng cho nhiều khách hàng cùng lúc trên màn hình.

Bán hàng trên mọi thiết bị và ngay cả khi không có internet.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

 

Quản lý nhân viên chuyên nghiệp

Xây dựng các chương trình khuyến mãi linh hoạt với nhiều hình thức để lựa chọn. Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo quản lý chồng chéo.

Dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi thông qua các thống kê cụ thể về sản phẩm, doanh thu và khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

 

Báo cáo chi tiết từng ngày

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại giúp bạn dễ dàng quản lý công nợ khách hàng, phân chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau và thiết lập chương trình chăm sóc riêng cho từng nhóm.

Tạo các chương trình khuyến mãi với những khách hàng thân thiết bằng hình thức thiết lập tích điểm khách hàng với các mức thẻ khác nhau giúp bạn dễ dàng quản lý khách hàng thân thiết, thiết lập chính sách riêng cho các đối tượng khách hàng của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini

Tích hợp với mọi thiết bị

Kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng của bạn như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, cân điện tử…

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng