Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng mẹ và bé chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng mẹ và bé chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Quản lý từng mặt hàng theo danh mục

Quản lý hàng nghìn mặt hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng, tã bỉm, kem dưỡng, giường ngủ, xe đẩy, tủ quần áo, đồ chơi… chi tiết theo màu sắc, kích cỡ, chủng loại sản phẩm.

Phân chia sản phẩm theo từng danh mục như hàng cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, trẻ 24 tháng tuổi…, các sản phẩm tương đồng về giá cả, thuộc tính.

Chủ động cân đối trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh tồn kho giữa các chi nhánh, kiểm kho định kì giúp tránh được tình trạng thất thóat hàng hóa và chủ động hơn trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Quản lý hàng hóa theo mã vạch

Sử dụng chức năng tạo và in mã vạch giúp quản lý các sản phẩm không có mã vạch với số lượng lớn. Tích hợp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng.

Cho phép cập nhật liên tục sản phẩm dễ dàng, cung cấp cơ sở để so sánh khi thực hiện kiểm kê hoàn hóa trong kho. Hỗ trợ cho chiết khấu bán hàng và kiểm tra tại quầy thu ngân.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Phân quyền, theo dõi hiệu quả từng nhân viên

Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản riêng và được phân quyền cụ thể để thao tác phù hợp với quyền hạn. Mọi thao tác của nhân viên, các số liệu giao dịch sẽ được thay đổi ngay trên phần mềm và lưu lại trong lịch sử hệ thống.

Kiểm soát nhân viên một cách chặt chẽ, khoa học. Dễ dàng biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát hóa đơn từng nhân viên tạo ra. Đánh giá chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Tạo lập và theo dõi các chương trình khuyến mãi

Xây dựng các chương trình khuyến mãi linh hoạt với nhiều hình thức để lựa chọn. Tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo quản lý chồng chéo.

Dễ dàng đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi thông qua các thống kê cụ thể về sản phẩm, doanh thu và khách hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

 

Quản lý công nợ và tích điểm khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại giúp bạn dễ dàng quản lý công nợ khách hàng, phân chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau và thiết lập chương trình chăm sóc riêng cho từng nhóm.

Tạo các chương trình khuyến mãi với những khách hàng thân thiết bằng hình thức thiết lập tích điểm khách hàng với các mức thẻ khác nhau giúp bạn dễ dàng quản lý khách hàng thân thiết, thiết lập chính sách riêng cho các đối tượng khách hàng của mình.

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng