Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng mỹ phẩm chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng mỹ phẩm chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

 

Quản lý hàng hóa chi tiết và dễ dàng

Sapo giúp bạn quản lý từng mặt hàng cụ thể một cách chi tiết về số lượng hàng tồn, hạn sử dụng, thương hiệu để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời.

Bạn có thể quét mã vạch sản phẩm để tiến hành nhập vào hệ thống quản lý và xuất ra báo cáo theo từng loại mặt hàng, thương hiệu, nhà cung cấp…

phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

 

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Kiểm soát tình hình kinh doanh, doanh số, thu chi của cửa hàng, hiệu quả kinh doanh của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết thông qua ứng dụng SAPO trên IOS hoặc Android.

Với một chiếc điện thoại có kết nối mạng bạn có thể tư vấn cho khách hàng, tìm kiếm sản phẩm theo mã vạch, giọng nói và tạo đơn hàng ngay tại chỗ chỉ trong vòng 10 giây.

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

Bán hàng theo combo

Tạo và quản lý các gói combo hàng hóa như combo mỹ phẩm trang điểm, combo mỹ phẩm dưỡng da, combo nước hoa mini…bạn không chỉ theo dõi số lượng hàng hóa bán ra, mà còn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, chính sách bán hàng linh hoạt này giúp tăng nhanh doanh thu, hiệu quả bán hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

 

Quản lý trạng thái thanh toán và giao nhận

Giao diện quản lý đơn hàng khoa học giúp bạn dễ dàng nắm bắt trạng thái thanh toán và giao nhận của từng đơn hàng.

Khách hàng của bạn có thể lựa chọn các dịch vụ giao nhận liên kết với Sapo. Sau khi được duyệt, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin đến dịch vụ giao nhận mà không cần bạn phải thực hiện một cuộc gọi nào.

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng