Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng nội thất chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng nội thất chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

 

Quản lý hàng hóa khoa học

Phân nhóm thông qua đặc thù của hàng hóa nội thất. Các thông tin về giá cả, hàng hóa được liệt kê đầy đủ và lưu trữ trong hệ thống phần mềm quản lý.

Nhà quản lý có thể linh động, tùy chỉnh cách thức phân chia thông tin hàng hóa theo các nhóm, chủng loại một cách dễ dàng. Cập nhật thông tin hàng hóa theo giá cả, nhóm hàng, mã vạch phù hợp.

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

 

Bán hàng linh hoạt

Bán hàng theo các combo gồm nhiều sản phẩm hay các bộ sản phẩm đồ gia dụng giúp bạn bán được nhiều hàng hơn cho khách hàng, xả được hàng tồn kho quá lâu với mức giá ưu đãi.

Định sẵn giá bán các loại đồ nội thất, dễ dàng thiết lập nhiều dạng giá khác nhau như giá bán lẻ, giá bán đại lý, giá bán buôn, giá cho các khách hàng thân thiết, khách hàng có hóa đơn mua hàng trên một mức nhất định.

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

 

Quản lý kho hàng chính xác

Kiểm soát tồn kho thực tế, số lượng đã đặt mua và số lượng đã bán nhưng chưa xuất kho. Quản lý một mặt hàng nhiều đơn vị, tự động hóan chuyển các đơn vị và quản lý số lượng tồn kho cho từng đơn vị. Thiết kế và in mã vạch giúp quản lý kho tiện lợi.

Phần mềm quản lý cửa hàng nội thất

 

Báo cáo chi tiết

Theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng tại từng cửa hàng, điểm bán. Nắm bắt tổng thể hiệu quả của cửa hàng cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày.

Thống kê danh mục hàng hóa bán chạy, hàng tồn kho quá lâu để có kế hoạch nhập và cân đối hàng hóa.

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng