Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho shop quần áo, thời trang chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho shop quần áo, thời trang chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

phần mềm quản lý shop quần áo thời trang

 

Quản lý hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ

Phân loại các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang theo danh mục rõ ràng. Số lượng của mỗi sản phẩm được quản lý chi tiết theo từng màu sắc, kích cỡ…

Bạn sẽ tránh được tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng và chủ động hơn cho việc nhập thêm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng.

phần mềm quản lý shop quần áo thời trang

 

Quét và in mã vạch

Sapo tích hợp với các thiết bị đọc mã vạch chuyên dụng, hoặc bạn có thể quét mã vạch với ứng dụng Sapo trên điện thoại. Đối với các hàng hóa không có sẵn mã vạch, Sapo giúp bạn tạo và in mã vạch một cách chuyên nghiệp.

Shop thời trang thường có số lượng hàng hóa lớn, quản lý bằng mã vạch sẽ cho phép bạn thực hiện kiểm kê hàng tồn kho đỡ tốn công sức hơn và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng tại quầy thanh toán.

phần mềm quản lý shop quần áo thời trang

 

Phân quyền và theo dõi nhân viên

Mỗi nhân viên có một tài khoản riêng và bạn có thể thiết lập nhân viên nào được xem và thao tác gì trên phần mềm. Mọi giao dịch được thực hiện bởi nhân viên sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Phân quyền chi tiết cho nhân viên là một cách tuyệt vời để giữ cho công việc trong cửa hàng có tổ chức. Cùng với đó, bạn có thể theo dõi doanh số của từng nhân viên để đánh giá và khuyến khích họ.

phần mềm quản lý shop quần áo thời trang

 

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Có rất nhiều các hình thức khuyến mãi để bạn lựa chọn và tạo ra nhiều chương trình cho các nhóm khách hàng khác nhau cùng lúc mà không lo bị chồng chéo.

Sử dụng thông tin của khách hàng được lưu trữ trên Sapo và đưa ra các ưu đãi phù hợp cho từng cá nhân sẽ tạo nên một chiến dịch khuyến mãi thành công.

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng