Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng xe máy chỉ với 3000đ/ngày

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Sapo

Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho cửa hàng xe máy chỉ với 3000đ/ngày

Sapo giúp gì cho bạn?

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và linh kiện

 

Quản lý sản phẩm theo serial

Thông tin số khung, số máy, linh phụ kiện được lưu giữ một cách chi tiết, hỗ trợ cửa hàng của bạn trong việc quản lý sản phẩm và các dịch vụ bảo hành, hậu mãi.

Nắm bắt được thông tin hàng hóa nhập vào, xuất ra, số lượng tồn kho bao nhiêu một cách chính xác. Dễ dàng trong việc quản lý, tìm kiếm thông tin sản phẩm và duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau bán.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và linh kiện

 

Quản lý kho linh hoạt

Kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết chính xác.

Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kì đơn giản.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và linh kiện

 

Quản lý hàng hóa theo danh mục

Quản lý sản phẩm theo từng danh mục riêng biệt, các sản phẩm tương đồng về giá cả, thuộc tính. Đồng thời tạo các chính sách và chương trình khuyến mãi khác nhau theo từng thời gian cụ thể.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và linh kiện

 

Quản lý công nợ khách hàng

Quản lý chi tiết thông tin khách hàng theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại phục vụ cho việc quản lý bảo hành và công nợ.

Thống kê đầy đủ từng công nợ, chi tiết cho từng khách hàng với từng sản phẩm theo từng ngày. Tổng hợp các giao dịch được tiến hành cho cùng một khách hàng. Phân loại thành các báo cáo nhỏ, thống kê công nợ theo hướng dễ quản lý và dễ tìm kiếm.

Thông báo khi công nợ khách hàng quá thời gian hoặc quá hạn mức nợ cho phép.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy và linh kiện

 

Quản lý bảo hành

Kiểm tra nhanh chóng thông tin, ngày khách hàng mua sản phẩm trước khi có quyết định bảo hành sửa chữa. Tra cứu thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính. Ghi lại tất cả các giao dịch bán hàng tiện lợi cho dịch vụ bảo hành, sửa chữa.

Hơn 5000 chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng