Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Quản lý hàng hóa, đơn hàng, nhân viên, khách hàng, thu chi, bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online

Sapo – Quản lý và bán hàng đa kênh đơn giản nhất

Quản lý hàng hóa, đơn hàng, nhân viên, khách hàng, thu chi, bán hàng tại cửa hàng và bán hàng online

Tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Sapo?

Hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi

phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Dễ dàng sử dụng

Với giao diện thân thiện và thông minh, bạn chỉ mất 15 phút làm quen là có thể bắt đầu sử dụng. Mọi tính năng được tối ưu giúp bạn thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm thời gian chi phí

Tiết kiệm chi phí

Không cần mất thời gian cài đặt, bạn chỉ cần đăng ký và bắt đầu sử dụng ngay. Phần mềm sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa thất thoát hàng hóa và nhiều chi phí trong quản lý bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mọi cửa hàng

Cho mọi cửa hàng

Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, tham khảo từ các chuyên gia bán hàng đầy kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho tất cả các ngành hàng bán buôn, bán lẻ.

Bán hàng đa kênh – Quản lý trên một hệ thống

Đồng bộ dữ liệu giữa nhiều cửa hàng và bán hàng online

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Ngày làm việc của bạn sẽ dễ dàng hơn với Sapo

Những gì bạn cần để kinh doanh hiệu quả

Quản lý hàng hóa

Quản lý hàng nghìn mã hàng chi tiết theo thuộc tính như màu sắc, kích cỡ…, theo mã vạch. Nắm bắt thông tin nhà cung cấp, ngày nhập, hạn sử dụng. Đặt nhiều giá và khuyến mãi khác nhau cho một sản phẩm hoặc gói sản phẩm. Quy đổi đơn vị tính linh hoạt.

Quản lý hàng tồn kho

Theo dõi số lượng tồn kho của từng mặt hàng, mặt hàng bán chạy, mặt hàng tồn lâu. Thao tác kiểm kho đơn giản, tiết kiệm thời gian và không cần nhiều nhân sự. Chuyển hàng hóa từ cửa hàng này sang cửa hàng khác nhanh chóng.

Quản lý khách hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại… Thống kê chi tiết lịch sử mua hàng, tổng doanh thu bán hàng cho từng khách hàng. Tích điểm cho khách hàng thân thiết, phân nhóm và tạo chương trình khuyến mãi riêng.

Bán hàng tại cửa hàng

Thao bán hàng đơn giản, chỉ mất vài phút để làm quen. Tạo nhiều đơn hàng cùng lúc nhanh chóng. Tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã vạch… Xem ghi chú và thông tin khuyến mãi của mỗi sản phẩm khi thêm vào đơn hàng. Tự thiết kế hóa đơn theo ý muốn. Mỗi nhân viên bán hàng có một tài khoản riêng, bạn có thể theo dõi giao dịch của từng tài khoản. Tự động cập nhật tồn kho khi khách hàng đổi trả.

Bán hàng online

Kiểm tra tồn kho của sản phẩm khách hàng đặt mua và tạo đơn hàng ngay trên một màn hình. Đồng bộ đơn hàng từ các kênh bán hàng online. Theo dõi trạng thái đặt hàng, đóng gói, giao hàng, thanh toán của từng đơn hàng. Kết nối 2 chiều với các đơn vị giao hàng như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post. Theo dõi vị trí của shipper. Nắm bắt chính xác số tiền COD và tổng phí giao hàng.

Báo cáo

Xem lại kết quả hoạt động của cửa hàng trong ngày với báo cáo cuối ngày. Báo cáo doanh thu theo từng sản phẩm, nhãn hiệu, nhà cung cấp… Báo cáo doanh thu của từng nhân viên bán hàng. Nắm bắt số lượng tồn kho của hàng hóa so với mức tối thiểu với báo cáo hàng tồn kho. Các biểu đồ trực quan và sinh động giúp bạn dễ dàng bao quát tình hình. Theo dõi các báo cáo mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Kho ứng dụng

Nhiều ứng dụng mở rộng phù hợp với đặc thù của từng cửa hàng. Các ứng dụng marketing giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn như Email Marketing, SMS Marketing. Chăm sóc khách hàng thân thiết với tích điểm đổi quà. Kết nối với các nền tảng thương mại điện tử như WooCommerce, Shopify. Và nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Công nghệ điện toán đám mây lưu trữ thông tin của bạn luôn an toàn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Truy cập vào phần mềm để quản lý tình hình kinh doanh của cửa hàng và bán hàng mọi lúc nọi nơi trên mọi thiết bị. Sử dụng ngay cả khi mất internet, hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu khi được kết nối trở lại.

Phần cứng

Kết nối dễ dàng với mọi thiết bị bán hàng mà bạn đang có như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, cân điện tử… Hãy tham khảo gói sản phẩm bao gồm phần mềm và các thiết bị bán hàng chính hãng của chúng tôi với giá cực kỳ ưu đãi. Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi và đổi trả miễn phí 100%.

Phần mềm quản lý bán hàng cho mọi cửa hàng

Và cho cửa hàng của bạn

5000+ chủ cửa hàng đang sử dụng Sapo

Trong 1 lần đi mua sắm, thấy nhiều cửa hàng dùng phần mềm quản lý bán hàng giúp thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng, nên tôi đã hỏi và được giới thiệu về Sapo. Tôi cũng tìm hiểu và được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn rất nhiệt tình, nên quyết định sử dụng Sapo cho công việc kinh doanh của mình. Sapo đã giúp tôi quản lý đơn hàng, quản lý hàng hoá, và quản lý nhân viên bán hàng thuận tiện hơn rất nhiều ngay cả khi tôi đi công tác nước ngoài qua Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, công việc quản lý cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng, nhanh chóng, từ đó tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp cho mọi người.

Chị Hà sieuthimypham.biz

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa. Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, mình đều được bộ phận kỹ thuật teamview hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật tới cửa hàng. Sử dụng Sapo giúp việc buôn bán của mình được thuận lợi, quản lý được nhân viên và hàng hoá tồn trong kho dễ dàng.

Chị Ngọc Ngọc Mos Store

Với hình thức kinh doanh đa dạng sản phẩm với số lượng nhiều chủng loại thì bên mình tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Nhờ Sapo mà mình có thể quản lý hàng hóa dễ dàng cũng như kiểm tra được tình hình doanh thu từng phần. Hơn nữa, ngoài bản máy tính thì Sapo còn hỗ trợ bản mobile rất tiện ích ngay cả khi mình không ở cửa hàng. Vì vậy mình có thể theo dõi tình hình bán hàng được ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì về phần mềm, bên mình đều được các bạn chăm sóc khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn rất tận tình.

Nguyễn Ánh Kim Vi Naki Beauty

Để kinh doanh thành công thì chủ cũng không thể làm hết tất cả mọi thứ được, cần có phương pháp điều hành từ xa và quản lý thích hợp. Mình cũng mua trọn bộ luôn sản phẩm máy quét vã vạch, máy in hoá đơn của Sapo để tiện sử dụng. Giờ thì có thể xử lý dễ dàng các đơn hàng của khách rồi. Nhờ Sapo cửa hàng mình có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng, ai mua hàng nhiều nhất để cuối tháng có chính sách chiết khấu cho họ, và hơn hết là xem được nhiều mẫu báo cáo. Biết được tình hình của từng hàng hoá để có chiến lược kinh doanh tiếp theo cho phù hợp.

Anh Giang Amabela - Đẳng cấp thời trang

Sapo quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Sapo. Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.

Anh Đạt CocoShop - Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Đồng hành 24/7 cùng cửa hàng của bạn

500 +
nhân viên
60000 +
khách hàng
2000000 +
giao dịch / ngày

Hotline: 0901 456 168